Tin tức

Trường đại học Đà Lạt vinh danh sinh viên nghiên cứu khoa học

Thứ hai, 17/06/2019 - 08:03

(Lamdongtv.vn) - Ban giám hiệu, Đoàn trường và Hội sinh viên Trường Đại học Đà Lạt đã trao tặng giấy khen cho 78 sinh viên với 25 đề tài nghiên cứu ở các lĩnh vực khác nhau,

 Vừa qua, Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức vinh danh sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2019. Đại diện lãnh đạo trường Đại Đà Lạt đã đánh giá cao sự tham gia tích cực nghiên cứu khoa học của sinh viên nhà trường, nhiều đề tài nghiên cứu khoa học ở các lĩnh vực khác nhau đã được áp dụng trong thực tiễn, mang lại kết quả cao. Qua đây, lãnh đạo trường Đại Đà Lạt cũng mong muốn các em sinh viên nhà trường tiếp tục rèn luyện học tập và phát huy hơn nữa trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học – đóng góp vào sự phát triển chung của trường đại học Đà Lạt.
Ghi nhận những kết quả của các em sinh viên đạt thành tích trong nghiên cứu khoa học, Ban giám hiệu, Đoàn trường và Hội sinh viên Trường Đại học Đà Lạt  đã trao tặng giấy khen cho 78 sinh viên với 25 đề tài nghiên cứu ở các lĩnh vực khác nhau, trong đó có 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải 3 và 7 giải khuyến khích./.  

Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng