Tin tức

Ngày hội tư vấn việc làm

Thứ hai, 17/06/2019 - 06:18

(Lamdongtv.vn) - Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng phối hợp với Sở Lao động thương binh và Xã hội Lâm Đồng đã tổ chức Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm học 2018 – 2019 với sự tham gia của gần 10 doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn tỉnh

Tại ngày hội, các doanh nghiệp đã tư vấn, giới thiệu những cơ hội, điều kiện, ưu đãi khi được tuyển dụng vào làm việc tại các doanh nghiệp. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được các doanh nghiệp chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp, những điều kiện cần thiết xuất khẩu lao động,  và đi du học.v.v.. 
Thông qua ngày hội giúp các em sinh viên nhà trường nắm được các chủ trương, chính sách hỗ trợ của tỉnh về nghề nghiệp, việc làm tuyển dụng đảm bảo chính xác và kịp thời nhất. Đồng thời giúp các em sinh viên, có cơ hội tìm việc làm phù hợp với bản thân, với các địa chỉ tin cậy để được đào tạo các kỹ năng cần thiết, tham gia chương trình xuất khẩu lao động, du học từ đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ đáp ứng được sự phát triển kinh tế - xã hội. 
Dịp này, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng cũng ra mắt trung tâm hỗ trợ sinh viên, nhằm để thông tin, hỗ trợ sinh viên trong học tập cũng như giới thiệu, hỗ trợ viện làm, tạo điều kiện cho sinh viên yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng./. 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng