Tin tức

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm báo chí Lâm Đồng

Thứ ba, 18/06/2019 - 10:31

(Lamdongtv.vn) - Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), ông Võ Văn Phuông - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương cùng Đoàn công tác và lãnh đạo BTG Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng Đài PT&TH Lâm Đồng và Báo Lâm Đồng

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019),  ông Võ Văn Phuông - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương cùng Đoàn công tác và lãnh đạo BTG Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng Đài PT&TH Lâm Đồng và Báo Lâm Đồng ,Sau khi nghe lãnh đạo Đài PT-TH Lâm Đồng, Báo Lâm Đồng báo cáo khái quát về hoạt động của các cơ quan báo chí địa phương, phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông đã chúc mừng tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, người lao động của 2 cơ quan, đồng thời nhấn mạnh, tỉnh Lâm Đồng là địa phương đứng đầu cả nước về phát triển NNCNC, có nhiều mô hình mới, cách làm hay trong phát triển du lịch, sản xuất rau hoa. Tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng đạt kết quả tích cực. Đạt được những thành tích trên, phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo chí, trong đó có Đài Phát thanh và Truyền hình Lâm Đồng và Báo Lâm Đồng.
Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông đề nghị, thời gian tới, các đơn vị báo chí trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các Nghị quyết, Kết luận... của Trung ương và địa phương; nhất là thực hiện Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị khoá XII về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Đồng thời, thực hiện tốt công tác tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và kết quả 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII trên địa bàn Lâm Đồng. 
Dịp này, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đã tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng 2 cơ quan báo chí Lâm Đồng trong ngày vui của báo chí cách mạng Việt Nam.
Hữu Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng