Tin tức

Thành phố Đà Lạt chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ năm, 20/06/2019 - 10:03

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, bà Huỳnh Thị Thanh Xuân - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư thành ủy Đà Lạt cùng đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ Thành phố đã đến thăm và chúc mừng Sở Thông tin Truyền thông (TTTT) tỉnh Lâm Đồng

Đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Sở Thông tin Truyền thông. Tại đây, Bí thư Thành ủy Đà Lạt Huỳnh Thị Thanh Xuân đã bày tỏ  lời cảm ơn bởi sự phối hợp và quan tâm của Sở TTTT đối với thành phố Đà Lạt trong công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội trong thời gian qua. Đồng thời cho biết hiện nay Thành phố đang trên đà phát triển mạnh về du lịch và nông nghiệp thông minh, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Có được kết quả đó có sự hỗ trợ tích cực từ các cấp, các ngành trong đó có sự đóng góp không nhỏ của Sở TTTT.
Cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy Đà Lạt, lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông cũng cho biết, trong thời gian qua Thành phố cũng luôn làm tốt công tác phối hợp, cung cấp thông tin cho sở và các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn nói chung nhằm hòan thành các nhiệm vụ chính trị về thông tin tuyên truyền đồng thời khẳng định trong từng bước trưởng thành và các nhiệm vụ chuyên môn của sở đều có sự hỗ trợ, phối hợp kịp thời từ phía thành phố Đà Lạt. Hai cơ quan đều mong muốn trong thời gian tới tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ để  phát huy vai trò của một cơ quan thông tin tuyên truyền, làm tốt hơn công tác  cung cấp thông tin định hướng dư luận xã hội tại địa phương.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng