Tin tức

Lâm Đồng : Nợ thuế có xu hướng giảm

Thứ hai, 24/06/2019 - 11:01

(Lamdongtv.vn) - Báo cáo của cục thuế lâm đồng cho thấy, tính đến thời điểm hết tháng 5/2019, tổng số nợ đọng thuế trên địa bàn tỉnh là trên 449 tỷ đồng, giảm 226 tỷ đồng so với cùng kỳ

Tổng thu tiền thuế nợ vào NSNN trong 5 tháng đầu năm 2019 trên địa bàn toàn tỉnh 231tỷ đồng; trong đó thu nợ mới phát sinh trong năm 2019 là 138 tỷ đồng. trước tình hình trên, Cục Thuế Lâm Đồng cho biết Với những trường hợp cố tình chây ỳ nợ thuế, đơn vị đã thông báo trên cổng thông tin điện tử của cục thuế và các cơ quan thông tấn, báo chí.
Báo cáo cho thấy, 3 tháng đầu năm 2019, cơ quan thuế đã ban hành 93 quyết định cưỡng chế nợ thuế, với số tiền thuế nợ 16,6 tỷ; công khai thông tin 226 trường hợp nợ thuế đã áp dụng các biện pháp cưỡng chế, không nộp tiền thuế nợ, còn dây dưa chây ỳ, nợ đọng thuế kéo dài, với tổng số tiền thuế nợ hơn 132 tỷ đồng. Cùng với việc tăng cường công tác thu hồi nợ thuế, để đảm bảo thu đúng, thu đủ, thu kịp thời các khoản thu vào NSNN, Cục Thuế Lâm Đồng đã đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra chống thất thu ngân sách.
Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng