Tin tức

Phổ biến các Luật có hiệu lực thi hành từ tháng 7

Thứ hai, 08/07/2019 - 20:57

(Lamdongtv.vn) - Hội đồng phổ biến Giáo dục pháp luật TP.Đà Lạt tổ chức hội nghị phổ biến, tuyên truyền nội dung cơ bản của các Luật được thông qua tại kỳ họp thứ VI, Quốc hội khóa XIV.

Sáng 9/7; Hội đồng phổ biến Giáo dục pháp luật TP.Đà Lạt tổ chức hội nghị phổ biến, tuyên truyền nội dung cơ bản của các Luật được thông qua tại kỳ họp thứ VI, Quốc hội khóa XIV cho gần 100 đại biểu là các Phòng, ban chuyên môn và đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật trên địa bàn thành phố. Theo đó 6 Luật được thông qua lần này bao gồm Luật đặc xá, Luật Công an nhân dân, Luật Cảnh sát biển Việt Nam, Luật Phòng chống tham nhũng, Luật cạnh tranh và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học, đây là những Luật quan trọng được thông qua tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 14 và sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 1/7/2019.
Theo Lãnh đạo thành phố Đà Lạt trong những năm qua công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, đặc biệt là các văn bản Luật mới ban hành luôn được địa phương đặc biệt quan tâm. Việc phổ biến các Luật mới có hiệu lực lần này sẽ là cơ sở để các phòng ban chuyên môn và đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật trên địa bàn nắm vững, từ đó thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, pháp luật tại các cơ quan đơn vị và phường xã trên địa bàn./.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng