Tin tức

Bế mạc Giải võ thuật Nghĩa Dũng Karatedo mở rộng lần thứ 3

Chủ nhật, 28/07/2019 - 20:22

(Lamdongtv.vn) - Giải năm nay quy tụ gần 200 VĐV của 19 đoàn tranh tài ở 45 nội dung ở các lứa tuổi với 2 nội dung quyền thuật và đối kháng, đặc biệt năm nay giải có thêm nội dung mới như thi kata lứa tuổi trên 30

 Ngày 28/7, sau 2 ngày thi đấu trên tinh thần thượng võ, giải võ thuật Nghĩa Dũng Karatedo tỉnh Lâm Đồng mở rộng lần thứ 3 năm 2019 đã bế mạc tại trường Đại học Đà Lạt. Giải năm nay quy tụ gần 200 VĐV của 19 đoàn tranh tài ở 45 nội dung ở các lứa tuổi với 2 nội dung quyền thuật và đối kháng, đặc biệt năm nay giải có thêm nội dung mới như thi kata lứa tuổi trên 30, thi binh khí karatedo… Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải năm nay có nhiều nét đổi mới, với sự tham gia tranh tài của các địa phương bạn, số môn sinh thi đấu khá đông, nhiều trận so tài hồi hộp với nhiều thứ hạng thay đổi, trình độ đồng đều hơn các năm trước. Cũng tại giải năm nay, Ban tổ chức đã trao trên 1 ngàn 300 quyển sách các loại đến với các môn sinh các võ đường.
Kết quả Ban tổ chức đã trao huy chương các loại ở các nội dung Kata và kumite các lứa tuổi. Giải Nghĩa Dũng Karatedo mở rộng lần thứ 3 là dịp để các vận động viên trong các CLB trong toàn tỉnh giao lưu, học hỏi, đồng thời phát hiện những vận động viên năng khiếu bổ sung cho đội tuyển Karatedo của tỉnh./. 

Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng