Tin tức

Di Linh : Khởi tố các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ sáu, 02/08/2019 - 10:51

(Lamdongtv.vn) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Di Linh đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng với các hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

Chiều hôm 31/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Di Linh đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng với các hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy : Nguyễn Bá Dũng, sinh năm 1998, HKTT: Hiệp Thành 1, xã Tam Bố và Võ Đình Cường, sinh năm 1996, ngụ tổ dân phố 8, thị trấn Di Linh, huyện Di Linh. 

Cụ thể trong quá trình tuần tra nghiệp vụ, vào 21h ngày 25/7, tổ tuần tra liên lực lượng công an huyện Di Linh đã phát hiện Nguyễn Bá Dũng điều khiển giao thông có biểu hiện nghi vấn. Kiểm tra trên xe và nơi ở của Dũng phát hiện túi ni lon có chứa chất cần sa và phía sau nhà có trồng 4 cây cần sa cao tươi cao từ 2 đến 3m, trọng lượng khoảng 6kg. Đến 23h đêm cùng ngày, Đội cảnh sát điều tra tội phạm ma túy qua kiểm tra đột xuất nhà trọ thuộc tổ dân phố 8, thị trấn Di Linh đã phát hiện Võ Đình Cường đang tàng trữ 2 gói ni lon chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp methamphetamin trong phòng ngủ.
Trong quá trình điều tra, và trưng cầu giám định của cơ quan công an, xác định mẫu tinh thể đựng trong các gói nylon khi bắt quả tang 2 đối tượng này chính xác là chất cần sa và ma túy loại Methamphetamine. Đây là các chất ma túy, chất cấm nằm trong Danh mục II, Nghị định 82 ngày 19/07/2013 của Chính phủ. /.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng