Tin tức

Bảo Lâm: 275 trường hợp được trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2019

Chủ nhật, 04/08/2019 - 07:16

(Lamdongtv.vn) - UBND Huyện Bảo Lâm vừa trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2019 cho các thí sinh trúng tuyển đợt thi tuyển dụng viên chức các đơn vị trường học và đơn vị sự nghiệp khác trên địa bàn huyện

Theo đó, UBND Huyện Bảo Lâm đã trao quyết định của Chủ tịch UBND Huyện cho 275 trường hợp trúng tuyến viên chức trên tổng số 290 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, có tới 274 trường hợp được trúng tuyển vào ngành giáo dục của huyện và  01 trường hợp trúng tuyển vào đơn vị sự nghiệp khác. 
Phòng Nội vụ huyện Bảo Lâm cho biết, tất cả các trường hợp trúng tuyển viên chức đợt này đều được tuyển dụng theo hình thức xét tuyển đặc cách đảm bảo các điều kiện quy định. Đối với viên chức trúng tuyển vào Ngành Giáo dục được xét tuyển đáp ứng theo yêu cầu Đề án vị trí việc làm của huyện như giáo viên THCS, Tiểu học, Mầm non, Thư viện – Thiết bị trường học.  Để đáp ứng yêu cầu giải quyết công việc chung của các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn, trong thời gian tới, UBND huyện Bảo Lâm tiếp tục triển khai tuyển dụng viên chức tại các đơn vị sự nghiệp khác../.
CTV: Quốc Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng