Tin tức

Trường cao đẳng Du lịch Đà Lạt trao bằng tốt nghiệp cho 84 sinh viên

Thứ hai, 05/08/2019 - 17:09

(Lamdongtv.vn) - Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt đã tổ chức lễ tốt nghiệp ra trường và trao bằng cho 84 sinh viên hệ trung cấp và hệ cao đẳng.

Sáng 5/8, trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt đã tổ chức lễ tốt nghiệp ra trường và trao bằng cho 84 sinh viên hệ trung cấp và hệ cao đẳng . Ở hệ trung cấp ngành quản trị khách sạn và chế biến món ăn khóa 7 và khóa 8 đã có 61 sinh viên tốt nghiệp ra trường, trong đó loại giỏi chiếm tỷ lệ trên 13%. Đối với hệ cao đẳng C3 có 23 sinh viên tốt nghiệp trong đó loại giỏi chiếm 3,27%, khá 37,7%. 

Theo đánh giá của ban giám hiệu trường cao đẳng du lịch Đà Lạt, trong suốt quá trình 3 năm học tập đối với hệ cao đẳng và 2 năm đối với hệ trung cấp, sinh viên đã có ý thức học tập và rèn luyện , tuy nhiên số sinh viên bỏ ngành học còn khá cao so với số lượng đăng ký ban đầu , tình trạng sinh viên vừa đi học vừa đi làm còn nhiều dẫn đến việc không đảm bảo thời gian đến lớp. Khắc phục những hạn chế này, trường cao đẳng Du lịch Đà Lạt sẽ có kế hoạch đào tạo và ràng buộc nội quy học tập một cách rõ ràng đối với sinh viên ở những khóa tiếp theo nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của trường chuyên đào tạo về du lịch cho địa phương ./.


Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng