Tin tức

Chuẩn bị công tác Tổ chức Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh Lâm Đồng

Thứ sáu, 09/08/2019 - 17:54

(Lamdongtv.vn) - Ban chỉ đạo Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh Lâm Đồng lần thứ III đã tổ chức cuộc họp lần thứ 2 để nghe báo cáo công tác chuẩn bị cho đại hội

     Để chuẩn bị cho Đại hội các DTTS tỉnh Lâm Đồng lần thứ III năm 2019, Ban chỉ đạo đã thành lập 5 tiểu ban bao gồm các tiểu ban: nội dung văn kiện; nhân sự và thi đua khen thưởng; an ninh bảo vệ, hậu cần và lễ tân và tiểu ban tuyên truyền chuẩn bị ho đại hội. Hiện nay công tác xây dựng chương trình, kịch bản, báo cáo, quyết tâm thư cũng như các vấn đề liên quan tới chăm sóc y tế, đảm bảo an ninh trật tự…đã được các đơn vị liên quan chuẩn bị.
Ban chỉ đạo cũng đã triển khai cho 12 tập thể và 24 cá nhân điển hình viết tham luận để lựa chọn các tham luận tiêu biểu đưa vào tài liệu đại hội. Tổng hợp danh sách khen thưởng của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND tỉnh, Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy Ban Dân Tộc, thông tin về các tập thể, cá nhân được khen thưởng cùng với công tác tuyên truyền trực quan thông qua khẩu hiệu, pano, áp phích v.v…tại Đà Lạt và các huyện thành để thực hiện tuyên truyền trước, trong và sau đại hội.

Tại cuộc họp thành viên các tiểu ban cũng đã đóng góp và đề xuất nhiều ý kiến chi tiết liên quan tới việc triển khai nhiệm vụ cụ thể của các đơn vị để chuẩn bị tốt nhất cho đại hội dự kiến diễn ra vào cuối tháng 9 năm 2019. Trong đó có các ý kiến vể việc tổ chức đại hội sao cho hiệu quả, thiết thực, tránh những hoạt động mang tính hình thức, gây tốn kém không cần thiết. Các hoạt động của đại hội phải đáp ứng lòng mong mỏi cũng như nguyện vọng của các đại biểu và phải mang tính đặc trưng của từng dân tộc./. 
Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng