Tin tức

Bảo Lâm: 8,9 tỷ đồng chỉnh trang đô thị kỷ niệm 25 năm thành lập

Thứ hai, 12/08/2019 - 10:59

(Lamdongtv.vn) - Từ nguốn vốn ngân sách nhà nước năm 2019, Huyện Bảo Lâm được đầu tư 8,9 tỷ đồng để xây dựng các công trình chỉnh trang đô thị tại các tuyến đường, trục đường trung tâm tạo diện mạo mới cho bộ mặt đô thị của địa phương

Theo đó, các hạng mục công trình gồm công trình trang trí đèn họa tiết toàn bộ tuyến đường Nguyễn Tất Thành vào trung tâm hành chính của huyện, với họa tiết mang hình dáng chim hạt treo cột dài hơn 500 mét; Công trình hệ thống đèn hoạt tiết trang trí Công viên Thanh niên huyện Bảo Lâm với hình quả cầu tuyết và 30 bộ đèn trang trí ngang đường mang họa tiết Xuân yêu thương tại 6 cụm đường chính, mỗi cụm có 5 bộ đèn trang trí, với tổng chiều dài hơn 3 km từ tuyến đường tỉnh lộ 725 đấu nối với đường Lạc Long Quân kéo dài đến Nhà thờ Tân Rai (gần trụ sở làm việc của UBND thị trấn Lộc Thắng).
Đơn vị thi công công trình là Công ty TNHH TM&XD Kỹ thuật Viễn Đông và Chủ đầu tư là UBND huyện Bảo Lâm. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng đúng dịp huyện Bảo Lâm kỷ niệm 25 năm thành lập. Công trình trang trí đèn họa tiết tại các tuyến đường trung tâm của huyện là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc xây dựng thị trấn Lộc Thắng trở thành đô thị loại IV và là điểm nhấn của huyện Bảo Lâm hướng đến xây dựng huyện Nông thôn mới vào năm 2020. ./.
CTV: Quốc Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng