Tin tức

Dự án khởi nghiệp trẻ tìm cơ hội phát triển

Thứ ba, 04/10/2016 - 09:31

22 thí sinh với các dự án sáng tạo khởi nghiệp đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã cùng so tài với nhau tại vòng Chung kết cuộc thi Dự án khởi nghiệp năm 2016. Cuộc thi năm nay có nhiều dự án được đánh giá cao bởi tính ứng dụng, có khả năng triển khai trong thực tế

Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp lần 2” năm 2016 đã nhận được gần 70 dự án đăng ký tham gia từ các bạn trẻ trên cả nước. Những dự án khởi nghiệp lần này đều hướng đến tiêu chí độc đáo, tính sáng tạo, có khả năng triển khai trong thực tế, có áp dụng khoa học công nghệ, sức ảnh hưởng trong cộng đồng… Nhóm các dự án về kỹ thuật được đánh giá cao như dự án máng ăn tự động cho heo, giúp người chăn nuôi kiểm soát được chế độ dinh dưỡng của heo thông qua việc cài đặt các thông số chuồng trại, tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đạt chất lượng như mong muốn.
 
Cuộc thi là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tính sáng tạo, chia sẻ tâm huyết  cũng như tìm cơ hội hợp tác với nhà đầu tư để phát triển dự án của mình trong thời gian tới. Những người thực hiện chương trình cũng cam kết sẽ luôn luôn theo dõi và hỗ trợ để các bạn trẻ khởi nghiệp này tiếp tục phát triển.
Truyền hình TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng