Tin tức

Độc đáo bồi bàn thi chạy tại Argentina

Thứ tư, 26/10/2016 - 10:05

Con đường Avenida de Mayo nổi tiếng ở thủ đô Buenos Aires, Argentina, ngày hôm qua đã trở nên sôi động hơn khi trở thành đường chạy cho một cuộc thi thường niên hết sức độc đáo giữa các bồi bàn đến từ mọi miền đất nước

Hàng trăm thí sinh đến từ những câu lạc bộ, nhà hàng, khách sạn hàng đầu của Argentina  đã cùng thi đấu trên đường đua dài hơn 3 km, trong khi phải cố gắng giữ thăng bằng chiếc khay chứa một cốc rượu và một chai nước. Họ phải cố gắng hoàn thành đường đua càng nhanh càng tốt mà không được làm tràn nước ra khỏi ly hoặc làm đổ các đồ vật trên khay.
 
Ông VICTOR CLAUDIO HERRERA – Nam bồi bàn chiến thắng: “Bí quyết thành công ư, tôi đã tập trung nhiều vào những việc tôi đang làm. Tôi không nhìn sang trái hay bên phải, chỉ nhìn thẳng về phía trước và tôi đã thành công.”
 
Chị CATI CONTRERAS GARCIA – Nữ bồi bàn giành chiến thắng: “Tôi tham gia cuộc thi này được 6 năm rồi và năm nào cũng về thứ 4 hoặc 3 hoặc là bị rơi đồ trên khay ngay khi vừa cán đích. Tuy nhiên, năm nay tôi đã tự nhủ rằng ‘Không tôi sẽ làm được’ và tôi đã làm được!”
 
Dựa trên cuộc đua người phục vụ bàn của Pháp ra đời vào năm 1904, cuộc thi người phục vụ bàn được tổ chức ở Argentina hàng năm nhằm giúp những người làm nghề này có dịp thể hiện tài năng và sự nhanh nhẹn của mình. Với nhiều thí sinh, đây cũng là cơ hội để họ trao đổi và học tập kinh nghiệm nghề nghiệp với nhau./.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PT-TH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng