Tin tức

Đoàn Hạ viện Cộng Hòa Séc thăm nhà máy rượu vang và trà Đà Lạt

Thứ sáu, 18/11/2016 - 09:43

(Lamdongtv.vn) - Đoàn Hạ viện Cộng Hòa Séc do ông Petr Gazdik, Deputy Speaker - Phó Chủ tịch Hạ viện Cộng Hòa Séc làm trưởng đoàn đã đến thăm quan nhà máy rượu Ladora Winery và Trang Trại Trà Cầu Đất tại Tp. Đà Lạt

Tham quan nhà máy rượu Ladora Winery, tại Khu công nghiệp Phát Chi – thành phố Đà Lạt, Đoàn Hạ viện Cộng Hòa Séc đã được tìm hiểu về quy trình sản xuất rượu vang, loại rượu nổi tiếng khẳng định thương hiệu vang Đà Lạt, đoàn đã đánh giá cao quy trình sản xuất chuyên nghiệp và chất lượng rượu. Bên cạnh đó, Đoàn Hạ viện không chỉ bị thu hút bởi mô hình Trang trại Trà, mà còn được trải nghiệm phương cách uống trà và hương vị của trà Cầu Đất, cũng là một nét đặc trưng tiêu biểu của tỉnh Lâm Đồng.
 
Chuyến thăm này cho thấy mối quan tâm lớn của Công Hòa Séc đối với lĩnh vực nông nghiệp Lâm Đồng - Việt Nam. Với chuyến công tác này, Cộng Hòa Séc mong muốn tìm kiếm được các cơ hội hợp tác phát triển kinh tế nông nghiệp tại Việt Nam và ngược lại, đây cũng là cơ hội cho tỉnh Lâm Đồng thu hút vốn đầu tư cũng như doanh nghiệp nước ngoài, qua đó, góp phần đẩy mạnh kinh tế địa phương./.
Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng