Tin tức

Đà Nẵng: Nhiều ưu đãi thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao

Thứ bảy, 19/08/2017 - 08:03

Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Nghị quyết quy định Chính sách phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao vào khu vực công, trong đó quy định mức ưu đãi hỗ trợ từ 80 đến 280 lần mức lương cơ bản

Theo đó, các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Đà Nẵng nằm trong kế hoạch bồi dưỡng để thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi trình độ, chuyên môn cao sẽ được ưu tiên cử tham gia các khóa bồi dưỡng chất lượng cao trong và ngoài nước. Các đối tượng sau khi được chọn để đi đào tạo sẽ được hỗ trợ học phí, sinh hoạt phí, chi phí đi lại và bảo hiểm y tế.

Khi có nhu cầu bổ sung nhân lực chất lượng cao, thành phố sẽ ưu tiên theo thứ tự thu hút nhân lực, tuyển chọn nhân lực để tiếp tục đào tạo và cử người đi đào tạo. 
Riêng đối tượng được được thu hút đến làm việc lâu dài tại Đà Nẵng sẽ được hỗ trợ kinh phí từ 80 đến 200 lần mức lương cơ sở nếu được đào tạo trong nước và từ 130 lần đến 280 lần mức lương cơ sở nếu được đào tạo tại 1 trong 400 cơ sở đào tạo hàng đầu thế giới./.

Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng