Tin tức

Đà Lạt : Bắt đối tượng tàng trữ ma túy

Thứ năm, 12/10/2017 - 09:07

(Lamdongtv.vn) - Đội CSĐT tội phạm về ma túy đã kiểm tra nhà số 13/2 Hoàng Diệu, phường 5, nơi Phạm Thị Hải Hương, đang ở và phát hiện một lượng lớn ma túy .

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có một số đối tượng có biểu hiện nghi vấn về tàng trữ, mua bán trái phép chất mua túy.

Khoảng 22h đêm 10/10, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với công an phường 5 thành phố Đà Lạt đã tiến hành kiểm tra nhà số 13/2 Hoàng Diệu, phường 5, nơi Phạm Thị Hải Hương, sinh năm 1970 đang ở và phát hiện một lượng lớn ma túy đang được cất dấu tại nhà. 
Qua kiểm tra chiếc ví da nâu đen trên giường tại căn phòng thứ 2 ở tầng 3, nơi Hải Hương đang ở, cơ quan công an phát hiện bên trong ví có 42 gói nylon có chứa chất ở dạng tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Kiểm tra căn phòng khác trên cùng tầng 3, lực lượng chức năng còn phát hiện bên trong túi chiếc áo đỏ treo trong tủ 15 gói nylon có chứa chất ở dạng tinh thể màu trắng, và 1 gói nilon bên trong có chứa chất ở dạng tinh thể màu trắng được quấn kỹ bằng băng keo màu đen nghi là ma túy. Ngoài ra, cơ quan công an còn khám xét, phát hiện và thu giữ  một số gói ni lon dạng hình chữ nhật đã được hàn kín 1 đầu, một đầu còn để hỡ, một số bình, ống, vật dụng dùng để sử dụng, phân chia ma túy. Hải Hương khai nhận hút ma túy đá từ năm 2012 đến nay.
Theo lực lượng công an, Hương là một trong những đường dây cung cấp ma túy trên địa bàn Đà Lạt, tuy nhiên do có nhiều mánh khóe, tạo vỏ bọc an toàn nên đã thoát qua nhiều vụ án về ma túy. Bên cạnh đó, nhà của Hương đang ở tại số 13/2 Hoàng Diệu, phường 5 khó tiếp cận bởi hàng rào kiên cố, bên trong các tầng được lắp ráp bằng cửa sắt có khóa để gây khó khăn cho lực lượng chức năng khám xét, để đối tượng kịp thời tiêu hủy chứng cứ. Sau nhiều lần mật phục, đến thời điểm tối qua, lực lượng chức năng đã xử dụng các biện pháp nghiệp vụ, bắt quả tang về hành vi tàng trữ mua bán trái phép chất ma túy, Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng