Tin tức

Bất động sản Việt Nam tiến vào thị trường Nhật Bản

Thứ ba, 07/11/2017 - 09:06

Theo các số liệu thống kê của Bộ Kế hoạch Đầu tư, Nhật Bản luôn đứng trong tốp đầu các quốc gia có vốn đầu tư lớn vào thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm qua

Để tiếp cận nguồn vốn từ Nhật Bản, Tập đoàn FLC ngày 6/11 đã chính thức khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại Tokyo, đây là trong những doanh nghiệp bất động sản Việt Nam đầu tiên có văn phòng đại diện ở nước ngoài. 
Sự kiện đã thu hút được trên 200 đại diện các doanh nghiệp bất động sản và quỹ đầu tư hàng đầu Nhật Bản. Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết cho biết, Nhật Bản là nền kinh tế hàng đầu tại khu vực, do đó doanh nghiệp đã lựa chọn Nhật Bản là thị trường chiến lược số một để mở văn phòng đại diện đầu tiên tại nước ngoài, qua đó tạo tính lan tỏa với một số nước trong khu vực.
Đại diện tập đoàn FLC tin tưởng, với những lợi thế về thiên nhiên, những nét đặc trưng về văn hóa lịch sử, quan hệ hai nước ngày càng phát triển, thì bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng tại Việt Nam sẽ là một lĩnh vực nhiều tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư Nhật Bản. Là người có ảnh hưởng trong giới kinh doanh Nhật Bản, từng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cố vấn thương mại Nhật-Việt, nguyên Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Norio Hattori đã được FLC mời làm Trưởng đại diện Văn phòng FLC tại Nhật Bản.
Sau lễ khai trương, ban lãnh đạo FLC đã tiếp xúc và trao đổi với nhiều đối tác Nhật Bản quan tâm trong lĩnh vực y tế và nông nghiệp. Văn phòng đại diện FLC tại Nhật Bản sẽ là đầu mối kết nối thông tin, khai thác cơ hội đầu tư, xúc tiến giao dịch kinh doanh với các đối tác Nhật Bản trong lĩnh vực mũi nhọn là bất động sản nghỉ dưỡng và một số lĩnh vực mở rộng như nông nghiệp công nghệ cao, xuất khẩu lao động và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. 
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.385 23.295
AUD 16.731,79 16.451,81
HKD 3.000,27 2.935,33
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.520 36.660
Hà Nội 36.520 36.680
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng