Tin tức

Đà Nẵng giữ gìn hình ảnh điểm đến thân thiện, hấp dẫn trong tuần lễ cấp cao APEC

Chủ nhật, 12/11/2017 - 12:05

Những ngày qua, việc người dân và chính quyền thành phố Đà Nẵng cùng nhau phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC đã giúp giữ vững được hình ảnh một điểm đến thân thiện, hấp dẫn của thành phố này

Ngay trong thời tiết mưa lạnh, gió giật, nhiều người dân Đà Nẵng không kể ngày đêm, cùng chính quyền thành phố phục hồi lại cảnh quan, kịp thời phục vụ APEC … 
Và đây là  hình ảnh thành phố sau những ngày mưa bão,...
Không ít người dân của thành phố cũng như du khách đã phải ngạc nhiên khi thấy kết quả từ sự đồng lòng của người dân và chính quyền thành phố. 

 
Ngay trước thềm của Tuần lễ cấp cao APEC, thành phố Đà Nẵng như được thay một lớp áo mới, sẵn sàng chào đón những vị khách quan trọng. Tuy nhiên, đợt mưa lũ đã làm ảnh hưởng lớn đến sự chuẩn bị này. Và ngay trong những ngày khó khăn đó, từ sự kêu gọi của chính quyền thành phố, người dân đã chung tay, trang hoàng lại cảnh quan đô thị, kịp thời chào đón những sự kiện đầu tiên của Tuần lễ cấp cao APEC.
Tuần lễ cấp cao APEC đang diễn ra, và đại diện của các nền kinh tế APEC đã bắt đầu có mặt tại thành phố Đà Nẵng. Trên những tuyến đường chính phục vụ APEC, cảnh quan luôn được đảm bảo, tạo cho những vị khách quý có được ấn tượng tốt nhất. Điều này thể hiện được sự mến khách cũng như sự tự hào của thành phố đăng cai tổ chức sự kiện quan trọng này./.


Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.345 23.255
AUD 16.778,1 16.497,32
HKD 3.003,52 2.938,51
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.280 36.440
Hà Nội 36.280 36.460
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng