Tin tức

Thăm tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong vì TNGT

Chủ nhật, 12/11/2017 - 05:37

(Lamdongtv.vn) - Nằm trong các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2017

Hôm 8/11, ông Trương Hữu Hiệp - Phó ban thường trực Ban an toàn giao thông, Giám đốc Sở giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, lãnh đạo các địa phương Đức Trọng, Lâm Hà và Lạc Dương đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh nhằm chia sẻ nỗi đau mất mát của các gia đình nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn. 
Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Mai ở thôn Bia Ray xã Nthol’ Hạ, ông Lê Ngọc Mỹ ở xóm 3 - Thôn Ba Cản - xã Tân Hội huyện Đức Trọng. Tại huyện Lâm Hà, thăm gia đình anh Đỗ Anh Hùng và gia đình anh Nguyễn Anh Tuấn, ở thị trấn Đinh Văn. Tại huyện Lạc Dương, đoàn đã đến thăm gia đình Bà Ka Jan Sao, tổ dân phố Bon Đưng, thị trấn Lạc Dương; gia đình Anh Đa Ruối Ha Tuyên, Thôn Đưng K’Si, xã Đạ Chair.Đây là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người bị tai nạn tử vong đều là những lao động chính. Tại các nơi đến thăm, sau khi tặng mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng cho mỗi gia đình, thường trực Ban an toàn giao thông tỉnh đã chia sẻ nỗi đau mất mát đối với các gia đình, đồng thời, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Việc thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông và quan tâm sâu sắc của cộng đồng đối với các gia đình nạn nhân.
Qua đó, nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát của những gia đình đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do tai nạn giao thông để lại. Đoàn sẽ tiếp tục đến thăm hỏi và tặng quà gia đình các nạn nhân của TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Di Linh, TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.345 23.255
AUD 16.778,1 16.497,32
HKD 3.003,52 2.938,51
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.280 36.440
Hà Nội 36.280 36.460
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng