Tin tức

Bàn giao xe cứu thương chuyên dụng cho cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng

Chủ nhật, 12/11/2017 - 07:36

(Lamdongtv.vn) - Từ nguồn tài trợ của ngân hàng công thương Việt Nam, chiều 10/11, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) Chi nhánh Lâm Đồng đã bàn giao xe cứu thương cùng các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác cứu nạn cứu hộ cho Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Lâm Đồng

Ông Trần Ngọc Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Cảnh sát PCCC Lâm Đồng, và Chi nhánh Vietinbank Lâm Đồng cùng đại diện các phòng ban của cơ quan Cảnh sát PCCC và Vietinbank Lâm Đồng đã tham dự.
Phát biểu tại lễ bàn giao, lãnh đạo Chi nhánh Vietinbank Lâm Đồng cho biết từ năm 2014 đến nay, từ nguồn hỗ trợ của ngân hàng công thương Việt Nam, đơn vị đã tài trợ 4 xe cứu thương và các trang thiết bị cần thiết cho bệnh viện tỉnh, công an Lâm Đồng và Ban chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh. Trong đợt này, đơn vị đã trao tặng xe được nhập về từ Nhật Bản cùng các thiết bị trị giá khoảng 1,4 tỷ đồng. Được biết, ngoài xe cứu thương chất lượng cao, Vietinbank Chi nhánh Lâm Đồng còn hỗ trợ kèm theo các thiết bị y tế cần thiết như máy trợ thở, máy trợ tim. 
Phát biểu tại lễ bàn giao, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Liêm cho rằng đây là một hoạt động có ý nghĩa, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm hỗ trợ của Chi nhánh Vietinbank Lâm Đồng trong việc cùng địa phương thực hiện chương trình an sinh xã hội, tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp và địa phương. Qua đó đề nghị cảnh sát PCCC tỉnh sử dụng phương tiện và các trang thiết bị một cách hiệu quả, đúng mục đích trong công tác cứu nạn cứu hộ trên địa bàn tỉnh.
Đây là đơn vị thứ 5 được trang bị xe cứu thương chuyên dùng nhằm hỗ trợ phương tiện cứu nạn, cứu hộ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, giúp công tác cứu nạn cứu hộ, cứu người bị thương được thực hiện chuyên nghiệp hơn, đáp ứng yêu cầu đặt ra trong giai đoạn hiện nay của Cảnh sát PCCC  tỉnh Lâm Đồng. /.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.345 23.255
AUD 16.778,1 16.497,32
HKD 3.003,52 2.938,51
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.280 36.440
Hà Nội 36.280 36.460
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng