Tin tức

Lâm Đồng phê duyệt đề án đấu tranh phòng, chống gian lận thương mại

Thứ ba, 14/11/2017 - 11:30

(Lamdongtv.vn) - UBND tỉnh Lâm Đồng đã phê duyệt đề án tuyên truyền về công tác đấu tranh phòng, chống gian lận thương mại và hàng giải trên địa bàn tỉnh

Với mục tiêu nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật, nguy hại của buôn lậu, gian lận thương mại và sản xuất, kinh doanh hàng giả, huy động sự tham gia tích cực của toàn xã hội trong việc phát hiện, phòng ngừa và đấu tranh phòng, chống gian lận thương mại hàng giả. Qua đó thúc đẩy sản xuất, lưu thông hàng hóa, ổn định thị trường, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân kinh doanh và người tiêu dùng. UBND tỉnh Lâm Đồng đã phê duyệt đề án tuyên truyền về công tác đấu tranh phòng, chống gian lận thương mại và  hàng giải trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, tỉnh Lâm Đồng phấn đấu từ nay đến năm 2018 sẽ có trên 85% dân số vùng nông thôn và 95% dân số khu vực thành thị có kiến thức cơ bản về đấu tranh, phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Đến năm 2020, có 100% doanh nghiệp, hộ kinh doanh nắm vững các quy định, chính sách hiện hành về công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.
Để thực hiện mục tiêu này, Lâm Đồng cũng đề ra nhiều nội dung và giải pháp trong triển khai thực hiện như tăng cường phổ biến các văn bản pháp luật về công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả.
Đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý các trường hợp vi phạm. Chú trọng bồi dưỡng nâng cao năng lực nghiệp vụ cho cán bộ chuyên môn về đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Lên án các hành vi buôn lậu, gian lận, thương mại để nhân dân nhận thức rõ những nguy hại của buôn lậu, gian lận thương mại và sản xuất, kinh doanh hàng giả đối với sức khỏe người dân./.
Tuyết Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.350 23.260
AUD 16.915,25 16.632,18
HKD 2.997,8 2.932,91
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.360 36.500
Hà Nội 36.360 36.520
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng