Tin tức

Xử lý các cơ sở gây ô nhiễm môi trường kéo dài

Thứ bảy, 18/11/2017 - 13:03

UBND TP. Hồ Chí Minh vừa giao Công an thành phố phối hợp với các cơ quan liên quan xử lý các cơ sở gây ô nhiễm môi trường kéo dài ở quận 12.

Đây là các cơ sở dã bị nhắc nhở nhiều lần nhưng không khắc phục hậu quả, hiện đang có dấu hiệu tái hoạt động trở lại.Theo đó, nhằm hạn chế các tiêu cực trong việc được hưởng các hỗ trợ, ưu đãi của chương trình di dời thí điểm, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh sẽ rà soát việc thay đổi pháp nhân của các đối tượng di dời trong việc đầu tư dự án vào khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3; đề xuất giải pháp quản lý, cơ chế xử lý đối với các đối tượng thay đổi pháp nhân, chuyển nhượng dự án tại phân khu di dời - khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3.
     Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh cũng đề xuất giải pháp niêm phong nguồn điện sản xuất nhằm tránh trường hợp tái hoạt động trở lại của các cơ sở gây ô nhiễm môi trường kéo dài, lặp lại nhiều lần, có hiện tượng đối phó, không chấp hành các Quyết định của cơ quan nhà nước./.
Truyền hình TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lâm Hà đường mới làm đã nứt

(Lamdongtv.vn) - Dù mới hoàn thành chưa nghiệm thu, nhưng tuyến đường giao thông liên thôn Đạ Dâng – Sình Công, của xã Liên Hà, huyện Lâm Hà đã xuất hiện nhiều vết nứt, khiến người dân lo ngại. Để đảm bảo chất lượng công trình trước khi đưa vào sử dụng, chính quyền và các ngành liên quan huyện Lâm Hà cần có giải pháp khắc phục

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng