Tin tức

Đẩy mạnh công tác kiểm tra PCCC ở các địa phương

Thứ sáu, 24/11/2017 - 07:09

(Lamdongtv.vn) - Trong năm 2017, phong trào toàn dân PCCC đã được triển khai đồng bộ, lồng ghép với phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ rộng khắp ở các địa phương trong tỉnh.

Với phương châm 4 tại chỗ, lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh đã tổ chức gần 400 lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho lực lượng PCCC cơ sở với 7.000 người tham gia, cấp trên 1400 giấy chứng nhận huấn luyện PCCC; 270 buổi tuyên truyền miệng với gần 40.000 người tham dự.Trong năm 2017, phong trào toàn dân PCCC đã được triển khai đồng bộ, lồng ghép với phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và các phong trào khác, rộng khắp ở các địa phương trong  tỉnh. Qua đó Cảnh sát PCCC tỉnh đã kiểm tra 4800 lượt cơ sở, lập 4800 biên bản kiểm tra lượt cơ sở trọng điểm có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao.
Qua kiểm tra đã kịp thời phát hiện những thiếu sót, vi phạm về đảm bảo an toàn PCCC và đã lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 773 trường hợp với tổng số tiền 1,5 tỷ đồng, đồng thời làm rõ trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, tổ chức và cơ sở trong việc để xảy ra các vi phạm, kiên quyết yêu cầu các cơ sở khắc phục ngay tồn tại, thiếu sót về PCCC. /.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng