Tin tức

Đức Trọng Tổng kết 10 năm thi hành luật bình đẳng giới

Chủ nhật, 26/11/2017 - 07:31

(Lamdongtv.vn) - Ngày 24 tháng 11, huyện Đức Trọng tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thi hành luật bình đẳng giới và phát động tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2017

Theo đánh giá tại hội nghị, trong 10 năm qua, việc thi hành triển khai luật bình đẳng giới trên địa bàn huyện đạt nhiều kết quả tích cực. Các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước liên quan đến công tác bình đẳng giới, các kiến thức về giới được tuyên truyền, phổ biến rộng rãi, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về công tác bình đẳng giới. Tỷ lệ nữ tham gia công tác quản lý, lãnh đạo trong hệ thống chính trị  tăng lên qua các nhiệm kỳ. Huyện cũng đã thực hiện nhiều giải pháp hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế tạo việc làm tăng thu nhập; nhất là  phụ nữ ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. 10 năm qua, đã giải quyết việc làm cho trên 36 ngàn lao động, trong đó có trên 20 ngàn lao động là nữ. 
Nhân dịp này, huyện đã tặng quà cho 15 gia đình tiêu biểu trên địa bàn huyện và  khen thưởng cho 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền luật bình đẳng giới.


Thúy Hà - Ng. Thông
Đài TT-TH Đức Trọng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng