Tin tức

UBND tỉnh đánh giá tiến độ triển khai các chương trình Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII

Thứ tư, 06/12/2017 - 08:24

(Lamdongtv.vn) - UBND tỉnh đã có buổi làm việc với các sở, ban ngành của tỉnh, UBND thành phố Đà Lạt và thành phố Bảo Lộc để đánh giá tiến độ triển khai các chương trình Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7

Ông Đoàn Văn Việt - Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa 14 đơn vị tỉnh Lâm Đồng đã chủ trì buổi làm việc đánh giá tiến độ triển khai các chương trình Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7.
Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 năm 2017 sẽ được tổ chức trong 5 ngày tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và các huyện trong tỉnh từ 23 đến ngày 27/12 gồm 16 chương trình chính, 17 chương trình hưởng ứng và 16 chương trình khác. Điểm mới của Lễ hội năm nay đó là lần đầu tiên Tuần văn hóa trà Lâm Đồng sẽ chính thức kết hợp với tơ lụa tổ chức thành một trong những nội dung của Festival hoa Đà Lạt.
Riêng đêm khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 sẽ được diễn ra tại quảng trường Lâm Viên Đà Lạt, với chủ đề " Hoa Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành". Bao gồm 8 phần chính với nội dung liên quan đến hoa, trà, tơ lụa gắn kết với hương sắc cao nguyên và lan tỏa năm châu; Chương trình nghệ thuật thời trang “Duyên dáng Việt Nam” UBND tỉnh Lâm Đồng đã đồng ý giao cho Tập đoàn Truyền thông Thanh niên tổ chức góp phần làm phong phú cho các hoạt động tổng thể của Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7.
Theo báo cáo của các sở, ban ngành và các địa phương đến nay tiến độ triển khai các chương trình của Lễ hội đã được đảm bảo. Trong đó, đã triển khai công tác tuyền truyền quảng bá Festival Hoa Đà Lạt, tổ chức họp báo tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và thành phố Bảo Lộc, quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng; Công tác chỉnh trang đô thị, chuẩn bị hoa, nâng cấp tu sửa hạ tầng giao thông đã được UBND thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc thực hiện đúng tiến độ. Bên cạnh đó, công tác vận động tài trợ, công tác lễ tân, hậu cần, an ninh trật tự đã được Trung tâm xúc tiến Thương mại-Du lịch, Công an tỉnh thực hiện đảm bảo theo yêu cầu đề ra. 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các sở ngành và các địa phương đã nêu lên một số vấn đề để triển khai tổ chức các chương trình Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 đạt hiệu quả cao như: cần thống nhất trong việc tổ chức các chương trình hưởng ứng và các chương trình khác; Chương trình tuyên truyền xúc tiến, quảng bá; Tăng cường công tác phối hợp chung giữa các sở, ban ngành. 
Kết luận tại buổi làm việc, bên cạnh thống nhất cao với kịch bản các chương trình kế hoạch tổ chức, công tác triển khai chuẩn bị của các sở, ban ngành của tỉnh, UBND thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc-Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Việt yêu cầu từ nay đến hết ngày 15/12 các sở, ban ngành và các địa phương trong tỉnh phải hoàn tất việc chỉnh trang đô thị, các công trình chào mừng; Tập trung tối đa cho tuyên truyền quảng bá trên các phương thông tin đại chúng, cổ động trực quan; Các tiểu ban phục vụ lễ hội phải đảm bảo hoàn tất công tác chuẩn bị về đón tiếp, phục vụ….. 

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Việt cũng chỉ đạo cac sở, ngành của tỉnh và các địa phương cần tăng cương công tác phối hợp triển khai các chương trình; Đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự để Festival Hoa Đà Lạt lần thư 7 diễn ra thành công tốt đẹp./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.390 23.300
AUD 16.682,61 16.403,47
HKD 3.000,83 2.935,87
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.490 36.630
Hà Nội 36.490 36.650
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng