Tin tức

Hội thảo - Triển lãm quốc tế về Phát triển Công nghiệp thông minh

Thứ tư, 06/12/2017 - 06:13

Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức Hội thảo - Triển lãm quốc tế về Phát triển Công nghiệp thông minh với chủ đề “Định hình & Phát triển nền SXCN thông minh trong tương lai”

Smart Industry World 2017 là sự kiện quốc tế có quy mô lớn với chuỗi bốn Hội thảo quốc tế và một Triển lãm về công nghệ công nghiệp 4.0 của gần 50 gian hàng đến từ các đơn vị công nghệ, công nghiệp, sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới như Đức, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản trên tất cả các lĩnh vực: Tự động hóa, robot, công nghệ thông minh, nông nghiệp, y tế, giáo dục, fintech, phần mềm... Sự kiện có sự tham dự của trên 1500 đại biểu lãnh đạo đến từ các cơ quan quản lý Nhà nước. Cộng đồng doanh nghiệp trong nước, các đại sứ quán, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài, chuyên gia quốc tế.
Triển lãm bao gồm hai khu vực, Khu vực 1 giới thiệu các giải pháp công nghệ thông minh trong lĩnh vực Viễn Thông, Năng lượng, Tự động hóa, Nhà thông minh, In ấn 3D với các giải pháp công nghệ robot - tự động hóa từ ABB, Siemens; công nghệ năng lượng mới từ Schneider Electrics; ứng dụng in 3D trong sản xuất với AIE; mạng và thiết bị di động gắn với cá nhân từ FPT, Huawei, Samsung. Khu vực 2 tập trung các đơn vị IT, Ngân hàng, Y tế, Nông nghiệp, Giao thông, các Hiệp hội và tổ chức giáo dục, với các công nghệ robot phẫu thuật và công nghệ y tế; mô hình sản xuất ô tô từ Vinfast; nông nghiệp thông minh từ TH, Hachi; công nghệ thanh toán phi tiếp xúc, công nghệ thẻ thông minh và các ứng dụng thông minh trong tài chính ngân hàng.
Cùng với Phiên báo cáo toàn thể, 03 phiên Hội thảo chuyên đề sẽ thảo luận tại chiều 5-12 về xu thế phát triển, khai phá các giải pháp công nghệ mới cũng như đề xuất các chính sách cụ thể cho phát triển công nghiệp thông minh tại Việt Nam trong các lĩnh vực Sản xuất, Thương mại - Dịch vụ và Phát triển Đô thị thông minh.
Truyền hình TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.350 23.260
AUD 16.887,14 16.604,53
HKD 2.998,26 2.933,36
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.320 36.480
Hà Nội 36.320 36.500
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng