Tin tức

Huyện Lạc dương gặp mặt các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn

Thứ ba, 19/12/2017 - 08:59

(Lamdongtv.vn) - UBND huyện Lạc dương vừa tổ chức gặp mặt các nhà đầu tư với sự tham dự của Trung tâm xúc tiến ĐTTM & DL tỉnh cùng các doanh nghiệp trên địa bàn huyện

Tính đến hết năm 2017, trên địa bàn huyện có 68 doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất nông, lâm nghiệp, công nghiệp xây dựng, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng với tổng vốn đăng ký gần 5.700 tỷ đồng. Số vốn đã thực hiện đầu tư đến thời điểm này gần 3.000 tỷ đổng, chiếm trên 52% so với tổng vốn đăng ký. Nhìn chung các dự án đã đi vào khai thác kinh doanh có hiệu quả, bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp đã nên lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình sản xuất kinh doanh từ đó kiến nghị Chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tháo gỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn. 
Với mục đích tập hợp kết nối cộng đồng các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn để cùng chia sẻ, hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động tốt hơn, dịp này, huyện Lạc dương đã thành lập và ra mắt chi hội doanh nghiệp Lạc dương trực thuộc hiệp hội doanh nghiệp tỉnh lâm đồng với 21 doanh nghiệp tham gia. Ngoài ra, huyện đã tặng giấy khen cho 4 tập thể, cá nhân tiêu biểu có đóng góp tích cực trong lễ hội mùa cỏ hồng năm 2017.
Nguyễn Hiền – Anh Tuấn
Đài TT - TH Lạc Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng