Tin tức

UBND tỉnh kiểm tra các tuyến đường phục vụ lễ hội Festival Hoa

Thứ tư, 20/12/2017 - 09:37

(Lamdongtv.vn) - UBND tỉnh Lâm Đồng sở GTVT, Chi cục quản lý đường bộ 4.1 đã có buổi kiểm tra đảm bảo ATGT các tuyến đường trên địa bàn tỉnh để phục vụ Festival Hoa Đà Lạt 2017.

Sáng ngày 19/12, Ông Phạm S, PCT UBND tỉnh Lâm Đồng cùng lãnh đạo sở GTVT, Chi cục quản lý đường bộ 4.1 và các công ty quản lý khai thác đường bộ của tỉnh đã có buổi kiểm tra thi công, sữa chữa, đảm bảo ATGT các tuyến đường trên địa bàn tỉnh để phục vụ Festival Hoa Đà Lạt 2017. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S đã kiểm tra tuyến đường 723, quốc lộ 27C, đoạn km 107+600 thuộc địa bàn xã Đạ Sar huyện Lạc Dương. Đây là khu vực sạt lỡ nặng trong cơn bão 12 vừa qua với chiều dài đã sạt lỡ trên 220m, hiện đang được Cty cổ phần quản lý và xây dựng đường bộ Lâm Đồng tiến hành sửa chữa khắc phục bằng việc gia cố hệ thống mặt đường, xây dựng mương thoát nước, làm hệ thống chắn, bờ ta luy bằng đá, kè rọ đá để tạm thời phục vụ giao thông. Tại Km 83, khu vực xã Đạ Nhim, quốc lộ 27 C do Cty cổ phần quản lý và xây dựng đường bộ Lâm Đồng quản lý đang thi công thảm nhựa nóng và kè rọ đá toàn bộ bờ ta luy đường với chiều dài 300m, PCT UBND tỉnh Phạm S đã chỉ đạo đơn vị tăng cường lực lượng, hoàn tất trong ngày 20/12 để đảm bảo thông thoáng và an toàn cho các phương tiện từ các tỉnh Miền trung vào Đà Lạt trong những ngày diễn ra lễ hội Festival Hoa Đà Lạt.
Tiếp đó, đoàn đã kiểm tra hiện trạng mặt đường đoạn đèo Mimoza, quốc lộ 20B, việc sơn mặt đường, phân làn trên tuyến quốc lộ 20, cửa ngõ các tỉnh thành phía Nam vào TP Đà Lạt. Qua kiểm tra cho thấy, các đoạn mặt đường xấu, ổ gà trên đèo Mimoza đã được dặm vá hoàn toàn ổn định, đảm bảo lưu thông thông suốt theo chỉ đạo của UBND tỉnh. Sang năm 2018 sẽ tiến hành nâng cấp tuyến quốc lộ này. Việc sơn, phân làn trên tuyến quốc lộ 20 đang hoàn tất tại khu vực vào cảng hàng không Liên Khương. 


Qua buổi kiểm tra, PCT UBND tỉnh Phạm S đã đánh giá cao những nổ lực của các đơn vị quản lý đường bộ, đồng thời yêu cầu các đơn vị cần thi công, duy tu, sửa chữa nhanh chóng hoàn thiện trong ngày 20/12 để giao thông thông thoáng, đảm bảo ATGT để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và du khách trong dịp Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 năm 2017./..
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng