Tin tức

Tổng kiểm tra Phòng cháy chữa cháy phục vụ Festival hoa

Thứ năm, 21/12/2017 - 10:48

(Lamdongtv.vn) - Cảnh sátPCCC tập trung kiểm tra công tác PCCC tại những địa điểm diễn ra lễ hội và đón tiếp các đại biểu, du khách đến tham dự các chương trình của Festival Hoa lần thứ 7.

Nhằm tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) ở các công trình và cơ sở trọng điểm phục vụ du khách, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức kiểm tra về công tác an toàn PCCC trong dịp Festival Hoa lần thứ 7. Theo đó, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Lâm Đồng tập trung kiểm tra công tác PCCC tại các nhà khách, khách sạn, khu vực quảng trường Lâm Viên, nhà thiếu nhi Lâm Đồng, nhà văn hóa lao động tỉnh Lâm Đồng là những địa điểm diễn ra lễ hội và đón tiếp các đại biểu, du khách đến tham dự các chương trình của Festival Hoa lần thứ 7.
Trong đó, tập trung kiểm tra trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở về công tác PCCC; công tác tuyên truyền phổ biến và triển khai Luật PCCC và các văn bản pháp luật của Nhà nước về công tác PCCC tại cơ sở, xây dựng nội quy, quy định về an toàn PCCC; hồ sơ theo dõi, quản lý hoạt động PCCC tại cơ sở; công tác tổ chức, bố trí trực PCCC và khả năng xử lý tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra của lực lượng PCCC ở cơ sở; số lượng, chủng loại, tình trạng hoạt động của các phương tiện chữa cháy, khả năng hoạt động của hệ thống PCCC đã được trang bị tại cơ sở cùng nhiều nội dung quan trọng khác. 
Đợt kiểm tra này nhằm kịp thời phát hiện các vi phạm, yêu cầu khắc phục, sửa chữa các sai phạm, thiếu sót về an toàn PCCC; Tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp quản lý Nhà nước trong lĩnh vực PCCC và cứu nạn cứu hộ strên địa bàn tỉnh; chủ động hướng dẫn các cơ sở thực hiện có hiệu quả các biện pháp an toàn PCCC. Đoàn kiểm tra đề nghị các cơ sở tiếp tục duy trì thực hiện tốt các mặt công tác về an toàn PCCC trong quá trình hoạt động, đặc biệt trong những ngày diễn ra Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 năm 2017 và tết Dương Lịch 2018.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng