Tin tức

Hàng loạt chuyến bay bị hoãn do mất điện tại sân bay Atlanta

Thứ tư, 20/12/2017 - 08:51

Sự cố mất điện bất ngờ tại Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta của Mỹ vào ngày đã khiến hàng loạt chuyến bay bị hoãn, hành khách mắc kẹt trong những nhà ga tối om. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được xác định

Trên Twitter, Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Mỹ cho biết Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đã phải ra lệnh hủy các chuyến bay tới Atlanta và trì hoãn hàng loạt chuyến bay xuất phát từ sân bay đông đúc nhất thế giới này. Các chuyến bay quốc tế tới Hartsfield đã được chuyển hướng tới các sân bay khác tại Atlanta. 

Trong một thông báo, FAA cho biết Tháp kiểm soát không lưu tại sân bay Atlanta hiện vẫn hoạt động bình thương, nhưng các chuyến bay xuất phát từ sân bay Atlanta đã bị hoãn do mất điện khiến các trang thiết bị tại các nhà ga dừng hoạt động.
Ông Curtis Kimble – Hành khách: “Sự cố mất điện đã diễn ra suốt 3 giờ qua. Tôi nghĩ rằng, những gì đang xảy ra, mất điện tại sân bay là điều không thể hiểu được, song lại không có kế hoạch dự phòng, không ai nói với chúng tôi điều gì đang xảy ra”. 

Chị Kateoyn Flores – Hành khách: “Mọi người đều cảm thấy sốc. Nhưng sau đó, chúng tôi phần nào đã thích ứng với những gì đang diễn ra, bởi vì chúng tôi sự cố sẽ sớm được khắc phục. Nhưng không phải vậy. Chúng tôi đã hỏi nhân viên bảo vệ điều gì đang xảy ra, và anh ta trả lời “không”. 

Hiện công ty điện lực Georgia Power, công ty cung cấp điện cho sân bay Atlanta, vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân và khắc phục sự cố mất điện.
Truyền hình TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.390 23.300
AUD 16.623,92 16.345,75
HKD 3.000,9 2.935,95
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.520 36.660
Hà Nội 36.520 36.680
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng