Tin tức

Nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền về quyền con người ở Việt Nam

Thứ sáu, 22/12/2017 - 11:38

(Lamdongtv.vn) - Ban chỉ đạo về Nhân quyền và Ban chỉ đạo công tác Thông tin Đối ngoại Trung Ương tổ chức tập huấn “Nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền về quyền con người ở Việt Nam”.

Đến dự có ông Phạm Văn Linh - Phó trưởng ban Tuyên giáo TW, Phó trưởng ban Thuờng trực Ban chỉ đạo công tác Thông tin đối ngoại Trung ương, đại diện lãnh đạo các bộ ban ngành; lãnh đạo ban tuyên giáo 33 tỉnh thành phố khu vực phía Nam. Về phía tỉnh Lâm Đồng có ông Trần Ngọc Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo nhân quyền tỉnh Lâm Đồng. 
Với mục đích tăng cường hơn nữa chất lượng và nội dung công tác thông tin, tuyên truyền về quyền con người trên các phương tiện thông tin đại chúng và đấu tranh phản bác một cách thuyết phục các quan điểm sai trái, lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền chống phá Việt Nam của các thế lực thù địch, hội nghị đã cung cấp những thông tin cơ bản về  quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam và cộng đồng quốc tế về quyền con người; những thành tựu bảo đảm thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam trên các lĩnh vực dân sự chính trị kinh tế xã hội và văn hoá; công tác chỉ đạo, định hướng tuyên truyền và đấu tranh phản bác trên lĩnh vực con người; vấn đề quyền con người trong quan hệ quốc tế và trách nhiệm thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người Việt Nam... Cũng tại hội nghị, các đại biểu trao đổi ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm về cách tiếp cận quyền con người trong các bài viết và nêu lên những thuận lợi, khó khăn, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền về quyền con người ở Việt Nam trong thời gian tới. 

Hội nghị còn là dịp để tăng cường mối quan hệ phối hợp trao đổi cung cấp thông tin giữa các bộ ban ngành TW và địa phương; các cơ quan báo đào TW và địa phương; tạo diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác tuyên truyền về quyền con người. 
Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng