Tin tức

Nhộn nhịp không gian nghệ thuật nhiếp ảnh, hội họa, tranh bút lửa, thư pháp

Thứ hai, 25/12/2017 - 08:37

(Lamdongtv.vn) - TP Đà Lạt, không gian nghệ thuật nhiếp ảnh, hội họa, tranh bút lửa, thư pháp cũng đã chính thức mở cửa chào đón du khách tham quan thưởng lãm không gian nghệ thuật do Sở TTTT phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật Lâm Đồng tổ chức

Tại không gian nghệ thuật nhiếp ảnh, hội họa, tranh bút lửa, thư pháp đã trưng bày 170 tác phẩm nghệ thuật nhiếp ảnh, Hội họa, tranh bút lửa, thư pháp của các họa sỹ, nghệ sỹ thuộc các chi hội mỹ thuật, chi hội nhiếp ảnh và câu lạc bộ thư pháp trên địa bàn tỉnh. Mỗi một nghệ sĩ đã mang đến cho không  gian những gam màu nghệ thuật khác nhau, những đường nét và cả những khoảnh khắc đẹp về các loài hoa Đà Lạt, về thiếu nữ, tất cả đã tạo nên một không gian đậm chất nghệ thuật lãng mạn và độc đáo.  
Tuy mới là ngày đầu tiên diễn ra Festival hoa nhưng các gian hàng thư pháp, ký họa chân dung, chạm khắc tranh bút lửa luôn tấp nập người thưởng lãm và mua bán tạo thành một không gian chợ nghệ thuật đặc sắc và ấn tượng.
Cả không gian đẫm chất nghệ thuật đã làm cho du khách hiểu thêm về đất và người Đà Lạt. Không gian Thư pháp, hội họa, nhiếp ảnh, tranh bút lửa cũng là dịp để quảng bá rộng rãi cho du khách biết thêm về một nghề truyền thống độc đáo của người Đà Lạt. Không gian nghệ thuật nhiếp ảnh, hội họa, tranh bút lửa, thư pháp mở cửa chào đón du khách từ ngày 23/12 đến hết 27.12.2017.
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng