Tin tức

UBND tỉnh triển khai công tác phục vụ đường bay Đà Lạt – Incheon Hàn Quốc

Thứ ba, 26/12/2017 - 08:33

(Lamdongtv.vn) - UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp với UBND huyện Đức Trọng, TP Đà Lạt để triển khai đường bay Đà Lạt – Incheon và tiếp đón các nguyên thủ Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Lâm Đồng​.

Vừa qua ông Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp với các ngành chức năng, UBND huyện Đức Trọng, thành phố Đà Lạt để triển khai công tác chuẩn bị xúc tiến đường bay Đà Lạt Đà Lạt – Incheon Hàn Quốc và việc tiếp đón các nguyên thủ Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Lâm Đồng.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S đã nghe các ngành chức năng của tỉnh báo cáo kế hoạch đón tiếp, phục vụ, tham quan du lịch, công tác truyền thông, quảng bá và an ninh trật tự đảm bảo an toàn cho đoàn công tác của Hàn Quốc đến sân bay Liên Khương. Được biết, đường bay Incheon Hàn Quốc từ đến Đà Lạt sẽ đến Cảng hàng không Liên Khương vào ngày 29/12/2017. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, cơ sở hạ tầng, phương tiện phục vụ, địa điểm đón tiếp các đoàn khách đã được chuẩn bị chu đáo. Các sở, ngành của tỉnh đã có sự phối hợp chặt chẽ với Cảng hàng không Liên Khương, công tác quảng bá, xây dựng pa no, áp phích quảng bá du lịch, kinh tế văn hóa xã hội của 2 quốc gia…

Trên cơ sở chuẩn bị của các sở, ngành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S khẳng định việc khai trương đường bay Đà Lạt Đà Lạt –Incheon Hàn Quốc sẽ góp phần quảng bá hình ảnh Đà Lạt - Lâm Đồng, xúc tiến đầu tư giữa 2 địa phương. Chính vì vậy, các sở ngành, UBND huyện Đức Trọng, thành phố Đà Lạt cần đẩy mạnh việc quảng bá, tuyên truyền đối với đường bay này. Thống nhất địa điểm đặt pano quảng bá tại trục vòng xoay Liên Khương – Đà Lạt, chủ động đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong hành trình đưa đón đoàn. 

Được biết, đường bay Đà Lạt – Incheon Hàn Quốc là tuyến bay Quốc tế thứ 4 ngoài Vũ Hán - Trung Quốc, Đà Lạt – Bangkok được các hãng hàng không khai trương, góp phần giao thương, quảng bá du lịch, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến Lâm Đồng và ngược lại./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.350 23.260
AUD 16.887,14 16.604,53
HKD 2.998,26 2.933,36
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.320 36.480
Hà Nội 36.320 36.500
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng