Tin tức

Tổng kết tuần văn hóa Trà, Tơ lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng

Thứ tư, 27/12/2017 - 09:10

(Lamdongtv.vn) - Tối ngày 26.12, thành phố Bảo Lộc đã tổ chức tổng kết Tuần văn hóa Trà, Tơ lụa Bảo Lộc-Lâm Đồng năm 2017. Ông Lê Hoàng Phụng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc, lãnh đạo UBND thành phố cùng đông đảo người dân địa phương đã tham dự

Với chủ đề “Bảo Lộc Hương Trà - Sắc Tơ” diễn ra từ ngày 23-27/12, Tuần văn hóa Trà, Tơ lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng năm 2017 là một sự kiện văn hóa, ngành nghề truyền thống của thành phố Bảo Lộc nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7. Đây cũng là dịp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu Trà, Tơ lụa của địa phương đến với bạn bè trong và ngoài nước. Tuần văn hóa Trà, Tơ lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng với 5 chương trình chính, 8 chương trình hưởng ứng gồm nhiều hoạt động, chương trình đặc sắc như “Phiêu du xứ Bảo”; hội chợ thương mại, triển lãm, trưng bày “Hương trà – sắc tơ”; chương trình “Bảo Lộc ngày mới – óng ánh sắc tơ”; hội thi hái trà; phố trà B’Lao, chương trình đêm hội B’lao-Tơ Trà lan tỏa….. đã diễn ra theo đúng kế hoạch, liên tục sôi động và đạt được kết quả tốt, làm cho không khí những ngày cuối năm càng thêm sôi động, để lại ấn tượng tốt đẹp cho người dân cũng như du khách đến với thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.
Theo đánh giá của UBND thành phố Bảo Lộc điểm nỗi bật Tuần văn hóa Tơ lụa năm 2017 chính là sự đồng hành, cộng tác tích cực của 17 doanh nghiệp sản xuất chế biến trà, gần 20 doanh nghiệp tơ lụa ở thành phố và nhiều doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành phố như: Thành phố Hồ Chí Minh; Tỉnh Thừa Thiên Huế; Nghệ An; Quảng Nam; Ninh Bình; Hà Nội… điều này thể hiện công tác xã hội hóa cao trong công tác tổ chức lễ hội của thành phố Bảo Lộc.
Dịp này,  UBND thành phố Bảo Lộc đã tặng bằng khen cho các đơn vị, doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp vào thành công của Tuần văn hóa Trà, Tơ lụa Bảo Lộc-Lâm Đồng năm 2017./.


Quang Hoạt - Tấn Sỹ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng