Tin tức

Hai chương trình trong Festival Hoa được kéo dài đến tết Dương lịch 2018 để phục vụ du khách

Thứ sáu, 29/12/2017 - 09:17

(Lamdongtv.vn) - Chương trình phố trà – cà phê – rượu vang – đặc sản Đà Lạt và các không gian hoa tại khu vực hồ Xuân Hương được kéo dài đến hết ngày 2/1/2018.

Xét đề nghị của Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Lâm Đồng, hiệp hội hoa Đà Lạt, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã đồng ý cho một số chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 tiếp tục được diễn ra để phục vụ nhu cầu vui chơi, thưởng lãm của người dân và du khách trong kỳ nghỉ lễ Tết dương lịch 2018.
Đó là chương trình phố trà – cà phê – rượu vang – đặc sản Đà Lạt do Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Lâm Đồng thực hiện và các không gian hoa tại khu vực hồ Xuân Hương do Hiệp hội hoa Đà Lạt đảm trách. Theo đó, các chương trình này sẽ được kéo dài đến hết ngày 2/1/2018. Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các đơn vị thực hiện trên cơ sở giữ lại các chương trình để phục vụ người dân và du khách nhưng phải đảm bảo mỹ quan, thực hiện tốt công tác quản lý, đồng thời phải hoàn trả nguyên trạng mặt bằng sau thời gian cho phép./.
Tuyết  Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng