Tin tức

Quảng Nam tái hiện 'Đêm phố cổ Hội An đầu thế kỷ XX' chào năm mới 2018

Thứ ba, 02/01/2018 - 05:17

Chào đón năm mới 2018, đồng thời làm phong phú thêm các hoạt động vui chơi, giải trí cho người dân và du khách vào dịp cuối năm và đầu năm mới, Thành phố Hội An đã tái hiện hoạt động “Đêm phố cổ Hội An” đầu thế kỷ XX

Khác với các thành phố lớn đầy ánh sáng như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, đêm cuối năm 2017 tại thành phố Hội An lung linh của hàng vạn chiếc đèn lồng. Các hoạt động thả hoa đăng, cùng các trò chơi dân gian, hát xướng bài chòi được người dân địa phương tái hiện lại một cách sinh động. Qua đó đem đếm một không khí vui tươi trong thời khắc chuẩn bị chuyển giao qua năm mới.
Trong những năm gần đây, Hội An đã và đang trở thành một trong những trung tâm sự kiện và giao lưu văn hóa quốc tế của cả nước. Sự kiện tái hiện đêm phố cổ những năm đầu thế kỷ 20 đã thu hút đông đảo du khách quốc tế đến thăm quan, tận hưởng không khí ngày cuối năm trong khung cảnh đặc biệt. Cùng với sự kiện đêm phố cổ, trong những thời khắc cuối cùng của năm 2017, thành phố Hội An sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn văn hóa, nghệ thuật đặc sắc như: trình diễn nghệ thuật, nhảy dân vũ, Flashmob, khiêu vũ và hóa trang đường phố… để chào đón năm mới 2018 đầy hứa hẹn./.


TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng