Tin tức

Lạc Dương : Cháy 4 căn nhà trong ngày đầu Tết Dương Lịch

Thứ tư, 03/01/2018 - 06:52

(Lamdongtv.vn) - Những căn nhà bị cháy gồm của ông Cil Mul Ha Lân và 3 căn kế bên của gia đình Cil Mul Ha Pất, Cil Mul Ha Uyn và Mơ Bon Ala Pha, đều là con ông Ha Lân.

Lãnh đạo UBND huyện Lạc Dương cho biết, những gia đình bị hỏa hoạn trong vụ cháy vào chiều ngày 01/01/2018 trên địa bàn sẽ được địa phương hỗ trợ ở mức tối đa, mỗi gia đình 20 triệu đồng và 45kg gạo/nhân khẩu trong 3 tháng...Những căn nhà bị cháy gồm của ông Cil Mul Ha Lân (tổ dân phố Đăng Gia Rít B, thị trấn Lạc Dương) và 3 căn kế bên của gia đình Cil Mul Ha Pất, Cil Mul Ha Uyn và Mơ Bon Ala Pha, đều là con ông Ha Lân. Tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát tại nhà ông Ha Lân, sau đó lan nhanh sang 3 căn nhà kế bên. Do những căn nhà trên đầu có kết cấu bằng ván gỗ, lợp tôn nên ngọn lửa bùng phát mạnh, thiêu rụi hoàn toàn các ngôi nhà. Thống kê thiệt hại ban đầu có 3 chiếc xe máy, hơn 3 tấn cà phê, nhiều vật dụng… đã bị ngọn lửa thiêu rụi.
Vụ hỏa hoạn cũng khiến 1 ngôi nhà bên cạnh bị hư hỏng nặng. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng đã huy động 4 xe cứu hỏa và gần 40 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Tuy nhiên, do địa điểm xảy ra hỏa hoạn cách xa khoảng 20km nên khi lực lượng cứu hộ tới nơi ngọn lửa đã bao trùm các căn nhà. Đến khoảng 14h, vụ hỏa hoạn mới được khống chế không để lây lan sang các nhà lân cận. Những gia đình bị cháy nhà đều thuộc diện hộ nghèo, vụ hỏa hoạn khiến 20 nhân khẩu của 4 hộ dân lâm cảnh màn trời chiếu đất. Hiện đang rất cần sự chia sẽ của cộng đồng để ổn định cuộc sống./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng