Tin tức

Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt kỷ niệm ngày học sinh sinh viên Việt Nam

Thứ bảy, 13/01/2018 - 10:18

(Lamdongtv.vn) - Nhân kỷ niệm 68 năm ngày học sinh, sinh viên Việt Nam, tối hôm qua, Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt đã tổ chức lễ kỷ niệm và tuyên dương sinh viên 5 tốt

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện hội sinh viên trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt khẳng định, trải qua 68 năm qua, phong trào sinh viên và tổ chức hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc, là niềm tự hào của bao thế hệ sinh viên  ngày nay. Không chỉ thế tinh thần sinh viên Việt Nam còn như một ngọn lửa đỏ, lan tỏa từ thời đại này sang thời đại khác. Ngày 9.1 hàng năm là dịp để sinh viên, học sinh thổi bùng ngọn lửa ấy – ngọn lửa của niềm tin, của sức trẻ, của tinh thần dám sống, dám khẳng định vị thế của mình.
Phát huy truyền thống quý báu đó, sinh viên trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt năm trong những năm qua đã có nhiều hoạt động sôi nổi và việc làm thiết thực. Hội sinh viên trường đã trở thành nhà đồng hành tin cậy của các bạn sinh viên trên mỗi bước đường lập thân, lập nghiệp. mỗi thế hệ sinh viên ra trường đều đã, đang và sẽ đóng góp tài đức, trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển địa phương và đất nước.  Dịp này, Hội sinh viên trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt đã tặng giấy khen cho 40 sinh viên đạt sinh viên 5 tốt trong năm học 2016 – 2017./. . 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng