Tin tức

Đêm nhạc Rực rỡ mùa hoa anh đào

Thứ ba, 30/01/2018 - 08:51

(Lamdongtv.vn) - Nằm trong hoạt động của ngày hội hoa anh đào Tuyền Lâm Đà Lạt, tại Quảng trường Lâm Viên, Sở VH-TT-DL đã tổ chức chương trình nghệ thuật chủ đề “Xuân Đà Lạt - Rực rỡ mùa hoa anh đào”

Đến dự có ông Trần Đức Quận - Phó bí thư Thường Trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Trần Văn Hiệp - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN tỉnh; ông Phan Văn Đa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng
 Với 16 liên khúc về mùa xuân, về hoa, về Đà Lạt được kết nối như xuyên suốt qua 6 nội dung: mùa xuân hoa đào; lạc bước đào nguyên; thương nhớ hoa đào; má hồng Đà Lạt; thành phố hoa đào; Đà Lạt khói sương. Từng lời ca, điệu nhạc thấm vào lòng người nghe, lắng đọng như: Mùa Xuân hoa Đào; Bài Thơ Hoa Đào ; Thiên thai ; Ai lên xứ hoa đào; Bên Em Mùa Xuân; Dịu Dàng Sắc Xuân; Đà Lạt mộng mơ; Thành Phố Sương Mù; Mùa Đông Hoa Đào; Hoa Đào Năm Trước. Đêm nhạc cũng đã dành thời lượng riêng cho những giai điệu trữ tình của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua các ca khúc Mưa Hồng; Như Cánh Vạt Bay.
Tất cả các tình khúc được dàn dựng công phu do các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh biểu diễn đã làm cho những người con của Đà Lạt và người yêu Đà Lạt rung cảm. Cũng tại đêm nhạc một số đơn vị cá nhân, doanh nghiệp đã tổ chức tặng rượu vang thanh long đỏ, sữa đậu nành, đậu phộng và đậu hũ miễn phí cho khán giả đến dự ./.


 
Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng