Tin tức

Bắc Mỹ tiếp tục hào hứng “Giải mã mê cung”

Thứ ba, 30/01/2018 - 07:50

Tuần vừa qua, Bắc Mỹ đã bị lôi cuốn vào những pha hành động hấp dẫn trong Giải mã mê cung: Lối thoát tử thần. Phần cuối cùng của bộ phim khoa học viễn tưởng kết hợp hành động này đã chấm dứt 3 tuần thống trị liên tiếp của Jumanji: Trò chơi kỳ ảo

"Lối thoát tử thần" là phần thứ 3 và cũng là phần cuối trong loạt phim khoa học viễn tưởng kết hợp hành động Giải mã mê cung của đạo diễn Wes Ball ra mắt từ năm 2015. Vẫn với dàn diễn viên quen thuộc, bộ phim đã thu về khoảng 23,5 triệu USD trong tuần đầu tiên công chiếu. Kể về cuộc phiêu lưu giành giật sự sống của nhóm thanh niên nhiễm virus vốn đang đe dọa sự sống trên Trái Đất, bộ phim tiếp tục hấp dẫn người xem với những cảnh phim hành động gay cấn kết hợp kỹ xảo hiện đại. Màn trình làng xuất sắc của  “Giải mã mê cung: Lối thoát tử thần” đã chấm dứt chuỗi 3 tuần thống trị liên tiếp của Jumanji: Trò chơi kỳ ảo do Sony phát hành.
Cùng với doanh thu 16,4 triệu USD trong tuần qua, bộ phim điện ảnh hài hước phiêu lưu hành động của đạo diễn Jake Kasdan đã thu về gần 340 triệu USD sau 3 tuần ra mắt tại khu vực Bắc Mỹ. Dự kiến vị trí quán quân của “Giải mã mê cung” sẽ tương đối vững chắc trong thời gian tới do không có đối thủ cạnh tranh nào đáng kể.
Ngoài bộ phim trên, khán giả Việt Nam sắp có dịp thưởng thức tác phẩm “The Shape of Water” (Tạm dịch “Hình hài của nước”) đang gây sốt trong giới phê bình với 13 đề cử Oscar năm nay. Bộ phim được nhào nặn dưới tay đạo diễn tài năng người Mexico Guillermo del Toro, kể về chuyện tình của một cô gái với một sinh vật thủy quái, đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.


Truyền hình TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng