Tin tức

Khánh thành công trình cấp điện cho 7 thôn cuối cùng ở Lâm Đồng

Thứ hai, 05/02/2018 - 08:40

(Lamdongtv.vn) - Công ty Điện lực Lâm Đồng đã khánh thành và gắn biển công trình cấp điện cho các thôn cuối cùng chưa có điện

Ông Nguyễn văn yên, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng; đại diện Tổng Công ty Điện lực Miền Nam; các sở ngành của tỉnh và các huyện Lâm Hà; Cát Tiên và Bảo Lâm đã tham dự.  
Sau 3 tháng triển khai thực hiện, dự án cấp điện cho 7 thôn cuối cùng chưa có điện trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng. Dự án có tổng mức đầu tư trên 28,6 tỷ đồng do Công ty Điện lực Lâm Đồng làm chủ đầu tư, thực hiện trên 40 km đường dây trung thế; trên 30 km đường dây hạ thế và 20 trạm biến áp 1000 KVA để cấp điện cho trên 650 hộ dân tại 7 thôn gồm thôn Vĩnh Ninh, thôn 3 và thôn 4 xã Phước Cát 2 huyện Cát Tiên; Thôn R’ Hang Trụ, Thôn Phúc Cát xã Phúc Thọ, Thôn Phúc Thạch xã Liên Hà huyện Lâm Hà; Thôn Nao Quang xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Yên - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng khẳng định dự án cấp điện cho 7 thôn chưa có điện cuối cùng trên địa bàn tỉnh có ý nghĩa rất quan trọng, việc hoàn thành dự án không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, nhất là tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số mà còn góp phần nâng cao tỷ lệ số hộ dân được sử dụng điện lưới trên địa bàn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Ngành Điện lực Lâm Đồng tiếp tục duy trì, vận hành và phân phối nguồn điện một cách hợp lý, có hiệu quả, góp phần phục vụ cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Bên cạnh đó đối với các hộ dân được sử dụng nguồn điện phải có kế hoạch sử dụng điện tiết kiệm, khai thác một cách hợp lý, khoa học phục vụ tốt cho đời sống, sinh hoạt và sản xuất, phát triển kinh tế, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.
Dịp này, 6 tập thể và 4 cá nhân vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện dự án cấp điện cho 7 thôn chưa có trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm 2017 và tổ chức gắn biển công trình Chào mừng 88 năm thành lập đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018)./. 


Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Đà Lạt : Tăng cường xử lý xe dù bến cóc

(Lamdongtv.vn) - Sau khi Đài PT-TH Lâm Đồng phản ánh về thực trạng của xe dù bến cóc trên địa bàn tỉnh nói chung và TP Đà Lạt nói riêng, Công an TP Đà Lạt đã tiến hành kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm, nhất là tình trạng lập “bến cóc”, “xe dù” hoạt động trá hình dưới dạng hợp đồng vận chuyển hành khách

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.380 23.290
AUD 17.104,91 16.818,69
HKD 3.002,41 2.937,43
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.460 36.620
Hà Nội 36.460 36.640
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng