Tin tức

Học viện lục quân tặng quà tết tại Đức Trọng

Thứ sáu, 09/02/2018 - 11:13

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc, Học viện lục quân đã tổ chức đi thăm, chúc mừng cấp ủy, chính quyền địa phương, tặng quà quân và dân tại xã Ninh Gia huyện Đức Trọng

Tại đây đoàn đã tặng 17 phần quà tết gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt, mỗi phần trị giá gần 500 ngàn đồng cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã cũng như đang công tác tại Khu kinh tế Quốc phòng 78 thuộc Học viện. Bên cạnh đó đoàn cũng đã trao 1 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho nhóm trẻ 707. Đây là cơ sở đang nuôi dưỡng 65 cháu là con em cán bộ, công nhân và người dân tại khu kinh tế Quốc phòng 78.
Chúc mừng các cơ quan, đơn vị và người dân trên địa bàn xã Ninh Gia nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, thiếu tướng Đậu Văn Nậm, Phó Chính ủy Học viện mong muốn các cấp ủy, chính quyền địa phương quân và dân trên địa bàn xã Ninh gia đón một cái tết ấm cúng, an lành, tiếp tục gặt hái thêm những thành công trong năm 2018, qua đó từng bước thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa quân và dân nơi nhà trường đóng chân./.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng