Tin tức

Phó chủ tịch UBND tỉnh thăm Vùng 4 Hải Quân

Thứ năm, 08/02/2018 - 11:12

(Lamdongtv.vn) - Hòa trong không khí mừng xuân Mậu tuất 2018, ngày 7/2, đoàn công tác của UBND tỉnh Lâm Đồng, do ông Trần Ngọc Liêm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ của vùng 4 Hải quân đóng tại tỉnh Khánh Hòa

Chuẩn đô đốc Phạm Văn Hoành – Tư lệnh vùng 4 Hải quân đã đón tiếp đoàn.
Tại buổi đến thăm, đại diện bộ tư lệnh vùng 4 hải quân đã báo cáo tóm tắt quá trình phát triển đến nay của đơn vị, qua đó, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng cùng các tổ chức, đơn vị trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua đã quan tâm sâu sắc về cả vật chất lẫn tinh thần đối với cán bộ, chiến sỹ của vùng 4 hải quân và huyện Trường Sa. Nổi bật là trong đợt thay quân đầu năm 2018, tỉnh Lâm Đồng đã tặng 40 tấn rau củ, hoa lan cùng nhiều phần quà giá trị khác cho các cán bộ, chiến sỹ tại các điểm đảo của Trường Sa.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng – ông Trần Ngọc Liêm cũng đã gửi lời động viên, chúc tết đến các cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại vùng 4 hải quân và huyện Trường Sa. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đại diện các đơn vị, địa phương ở Lâm Đồng trao những phần quà gồm 4 chậu hoa lan, 24 thùng rau củ sấy, 5 thùng cà phê và chè cùng với số tiền là 30 triệu đồng cho vùng 4 hải quân và các lữ đoàn Trường Sa, lữ đoàn tàu chiến đấu và lữ đoàn tàu ngầm của đơn vị.

Tiếp nối buổi thăm chúc tết, đoàn công tác của UBND tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm quan các đơn vị của vùng 4 hải quân và 2 tàu hộ vệ tên lửa Gepard 3.9 phiên hiệu 015 -Trần Hưng Đạo và 016 - Quang Trung vừa được làm lễ thượng cờ vào ngày 6/2./.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng