Tin tức

Đà Lạt : xử phạt khách sạn bị tố đuổi khách trong đêm

Thứ năm, 01/03/2018 - 13:15

((Lamdongtv.vn) - UBND thành phố Đà Lạt đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ khách sạn Vũ Hiệp, số 21 Hồ Xuân Hương, do trước đó, khách sạn này đã có hành vi đuổi khách

Sự việc được phát hiện khi trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video tố nhân viên khách sạn đuổi du khách ra ngoài giữa đêm trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. 
Sau khi vụ việc xảy ra, bà Nguyễn Thị Năm, là người quản lý khách sạn Vũ Hiệp, do không có địa chỉ của nhóm du khách nên đã gửi đến Phòng Văn hoá Thông tin thành phố Đà Lạt một lá thư, nhờ cơ quan chức năng và truyền thông chuyển lời xin lỗi đến nhóm du khách về sự cố xảy ra trong đêm mùng 3 Tết. Khi đó, giữa khách sạn và nhóm khách 7 người có xảy ra cự cãi về việc làm hư hỏng tài sản trong khách sạn và phía khách sạn đã có lời nói không đúng cũng như có những cách hành xử không thể chấp nhận được.  Cơ quan chức năng, sau khi điều tra đã khẳng định, vụ xô xát xảy ra là giữa nhân viên khách sạn với gia đình anh Lê Văn Trường, có nhà ở gần khách sạn Vũ Hiệp, chứ không xảy ra xô xát với du khách. Anh Trường cũng chính là người đặt phòng cho 7 du khách đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Đà Lạt là thành phố du lịch, sự cố này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và thương hiệu Đà Lạt trong lòng du khách. Chính quyền thành phố cũng đang nỗ lực chấn chỉnh lại tình hình.  Liên quan đến vụ việc khách sạn đuổi du khách trong đêm, ngày 2/3, UBND thành phố Đà Lạt đã ra quyết định xử phạt bà chủ khách sạn số tiền 9 triệu đồng về hành vi không kê khai giá theo quy định và không thực hiện việc thông báo thông tin khách lưu trú với cơ quan công an. 
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng