Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra sản xuất, kinh doanh đầu năm mới tại Đức Trọng

Thứ sáu, 23/02/2018 - 08:01

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp đầu xuân mới Mậu Tuất, sáng nay Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh các đơn vị tại Khu công nghiệp Phú Hội – Đức Trọng

Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S; Lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Đức Trọng.
Thăm, kiểm tra tại Công ty Cổ phần dược Lâm Đồng – Ladophar, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến, được lãnh đạo đơn vị báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh. Qua 20 năm thành lập, phát triển, đến nay Cty có 3 nhà máy sản xuất, với hơn 20 loại sản phẩm dược liệu cao cấp, chất lượng, được công nhận sản phẩm quốc tế, hiện có mặt rộng rãi trên thị trường trong nước và các nước Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan... Riêng năm 2017, Ladophar đạt doanh thu hơn 500 tỷ đồng. Chế độ, chính sách, đời sống cho người lao động đảm bảo. Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến – Bí thư Tỉnh ủy, đánh giá cao tinh thần sản xuất đầu năm và kết quả đạt được của đơn vị, đồng thời khẳng định Ladophar đã có hướng đi mới, sản phẩm uy tín, được khách hàng đón nhận, đây là tiền đề tốt để tạo ra định hướng phát triển bền vững:
Bí thư Tỉnh ủy, nhấn mạnh: Tỉnh ủy Lâm Đồng xác định chủ đề 2018 là năm “Hành động mạnh mẽ, đồng bộ của cả hệ thống chính trị”, trên tinh thần đó, Ladophar cần xác định được vị thế của mình, không ngừng phát triển, nắm bắt thời cơ, nâng cao chất lượng sản phẩm, phải phát huy thế mạnh của Lâm Đồng một trong 8 vùng trọng điểm dược liệu của Quốc gia:
Cũng tại Khu công nghiệp Phú Hội, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến, đã đến kiểm tra hoạt động sản xuất Công ty chế biến Chanh dây Trường Hoàng, Công ty Cung ứng nông nghiệp và Công ty lâm sản Đà Lạt. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần làm việc ngay đầu năm mới và mong muốn các đơn vị tiếp tục năng động sáng tạo, vượt khó để thành công. Bên cạnh chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đem lại lợi nhuận thì cần quan tâm, chăm lo đời sống của người lao động, đây chính là lực lượng quan trọng, góp phần cùng với đơn vị phát triển. Bí thư Tỉnh ủy, cũng gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong các đơn vị năm mới 2018 nhiều thành công mới./.

Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.360 23.270
AUD 16.817,02 16.535,6
HKD 3.005,99 2.940,93
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.250 36.430
Hà Nội 36.250 36.450
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng