Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy thăm các doanh nghiệp nhân dịp năm mới tại Tp Bảo Lộc

Thứ hai, 26/02/2018 - 06:59

(Lamdongtv.vn) - Tạo khí thế mới trong lao động - sản xuất ngay những ngày đầu năm mới đã động lực lớn để các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ cả năm, đây là yếu tố quan trọng, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội của địa phương phát triển…

Đó là khẳng định của Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ trong buổi đi thăm, kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Bảo Lộc vào chiều 22/2. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S, lãnh đạo các ngành của tỉnh và thành phố Bảo Lộc. 
Tại xã Đại Lào – Tp Bảo Lộc, Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến, và đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra và nghe báo cáo tình hình hoạt động của Nhà máy xử lý rác thải. Hoạt động sau gần một năm nay, bình quân mỗi ngay nhà máy xử lý khoảng 100 tấn rác, hiện nay đơn vị đang tiếp tục mở rộng quy mô, đầu tư thêm hệ thống lò đốt để nâng công suất nhà máy lên 200 tấn/ngày, nhằm xử lý hiệu quả lượng rác lưu trữ trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, ghi nhận những nỗ lực của đơn vị, và lưu ý song song với sản xuất, xử lý rác nhà máy phải quan tâm, chấp hành tốt các quy định, đảm bảo tốt môi trường cảnh quan và đời sống dân sinh trong khu vực.
Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đề nghị lãnh đạo công ty phải thực hiện, chăm lo tốt các chính sách, chế độ cho người lao động đang làm việc tại đây. Tại Khu công nghiệp Lộc Sơn, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến, đến thăm, kiểm tra Công ty Cổ phần tơ lụa Đông Lâm, Công ty TNHH Merkava Việt Nam. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Xuân Tiến nghe các doanh nghiệp báo cáo sơ bộ tình hình sản xuất kinh doanh, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động. Sau khi thăm nắm tình hình, Bí thư Tỉnh uỷ đánh giá cao tinh thần sản xuất ngay đầu năm mới của các doanh nghiệp.
Đặc biệt sau kỳ nghỉ Tết âm lịch, hầu hết công nhân của các công ty đã trở lại làm việc đầy đủ, hăng say lao động, tạo khí thế mới, động lực mới trong sản xuất. Đồng chí Bí thư Tỉnh, cho biết việc thăm các đơn vị những ngày đầu xuân mới là thông lệ hàng năm của lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng nhằm động viên, khích lệ các doanh nghiệp, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương. Với những khó khăn của các đơn vị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định chính quyền địa phương sẽ luôn đồng hành với các doanh nghiệp để cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đồng thời chúc các công ty tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018./.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.360 23.270
AUD 16.817,02 16.535,6
HKD 3.005,99 2.940,93
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.250 36.430
Hà Nội 36.250 36.450
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng