Tin tức

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm đồng thăm và chúc Tết các doanh nghiệp Du Lịch

Thứ hai, 26/02/2018 - 06:58

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp năm mới Tết Mậu Tuất 2018, Đoàn công tác của UBND tỉnh do ông Phan Văn Đa - Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc Tết các công ty du lịch trên địa bàn tp Đà Lạt

Gồm : Công ty cổ phần Hoàng Gia Đà Lạt, công ty cổ phần Du lịch Lâm Đồng, công ty cổ phần Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng và  công ty cổ phần Sacom Tuyền Lâm. Cùng đi có lãnh đạo Sở văn hóa và Thể Thao Du Lịch tỉnh Lâm đồng.
  Tại các nơi đến thăm, Phó chủ tịch tỉnh - Phan văn Đa đã nghe đại diện các doanh nghiệp báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh các loại hình du lịch của đơn vị, vấn đề giải quyết việc làm nâng cao thu nhập cho người lao động tại địa phương.  Nhìn chung, trong năm 2017 ngành du lịch tỉnh Lâm đồng  phát triển vượt bậc về lượng và chất, lượng du khách nội địa và quốc tế đến Lâm đồng ngày một tăng cao, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất vừa qua góp phần nâng cao doanh thu của các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, các doanh nghiệp du lịch cũng đã kiến nghị đến lãnh đạo tỉnh về những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải,và mong muốn tỉnh Lâm đồng sẽ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp du lịch tỉnh  phát triển bền vững. 
Phát biểu tại các điểm đến thăm, Phó chủ tịch tỉnh Phan văn Đa đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể, cán bộ, công nhân viên các  doanh nghiệp du lịch tỉnh Lâm đồng và tin tưởng trong năm 2018, với sự đoàn kết, sáng tạo, những giải pháp mang tính chiến lược, hoạt động kinh doanh du lịch dịch vụ của các công ty du lịch sẽ ngày càng khởi sắc. Phó chủ tịch tỉnh cũng chúc mừng và biểu dương các công du lịch trên địa bàn Tp Đà Lạt  đã nỗ lực vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch Đà lạt - Lâm Đồng. Đồng thời khẳng định tỉnh Lâm đồng sẽ tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất về chính sách cũng như các vấn đề liên quan để các công ty du lịch phát triển các ý tưởng kinh doanh và mong muốn các doanh nghiệp du lịch sẽ tiếp tục đầu tư, nâng cao chất lượng và nguồn nhân lực phục vụ du lịch, đa dạng hóa các loại hình sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch đẳng cấp sang trọng nâng tầm quốc tế đáp ứng nhu cầu chất lượng du lịch  góp phần quảng bá xây dựng thương hiệu du lịch Lâm Đồng mạnh mẽ hơn nữa. /.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.360 23.270
AUD 16.817,02 16.535,6
HKD 3.005,99 2.940,93
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.250 36.430
Hà Nội 36.250 36.450
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng