Tin tức

UB MTTQVN tỉnh hỗ trợ gia đình có người thiệt mạng do hỏa hoạn

Thứ sáu, 16/03/2018 - 06:56

(Lamdongtv.vn) - Ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh đã đến thăm hỏi, chia sẻ và động viên những người thân của gia đình có 4 người chết do vụ hỏa hoạn

       Tối ngày 14/3, tại nhà Tang lễ Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh đã đến thăm hỏi, chia sẻ và động viên những người thân của gia đình có 4 người chết do vụ hỏa hoạn vào ngày 12/3 tại khu biệt thự cổ số 13 đường Trần Hưng Đạo, phường 10, thành phố Đà Lạt.Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Lâm Đồng đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến người thân, bạn bè của gia đình bốn người cùng tử vong trong vụ hỏa hoạn là ông Nguyễn Thông Thăng, bà Phạm Thị Thúy Hòa và hai cháu Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Thị Khánh Linh. Sau khi thăm hỏi tình hình việc lo liệu hậu sự cho gia đình, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Lâm Đồng - Nguyễn Trọng Ánh Đông đã trao 40 triệu đồng cho người thân của gia đình ông Nguyễn Thông Thăng. Đây là sự chia sẻ, đông viên của lãnh đạo và người dân tỉnh Lâm Đồng trước những mất mát của gia đình với hi vọng xoa dịu một phần nỗi đau thương, mong gia đình sớm vượt qua mất mát này.
Trước đó, vào lúc 19h20  ngày 12/3, một vụ hoả hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại khuôn viên khu biệt thự cổ số 13, Trần Hưng Đạo. Cảnh sát PCCC đã khẩn trương huy động phương tiện và lực lượng đến hiện trường chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn và nhanh chóng khống chế đám cháy trong vòng 20 phút. Tuy nhiên, vụ cháy đã thiêu rụi 4 căn nhà cấp 4, mái tôn;  khiến 5 người thiệt mạng, trong đó có 4 thành viên gia đình ông Nguyễn Thông Thăng./.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng