Tin tức

Xác định nghi phạm gây ra vụ cháy nhà tại Đà Lạt

Thứ sáu, 16/03/2018 - 21:36

(Lamdongtv.vn) - Chiều tối ngày 15-3, công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, từ kết quả giám định ADN đã xác định nạn nhân thiệt mạng thứ 5 trong vụ hỏa hoạn tại khu nhà số 13, Trần Hưng Đạo, TP Đà Lạt là Trần Văn Quốc (49 tuổi). Đây cũng là nghi can gây ra vụ cháy

Như Đài PT-TH Lâm Đồng đã thông tin, vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 19 giờ 10 phút, ngày 12-3, tại khu nhà trên, khiến năm người thiệt mạng, gồm: ông Nguyễn Thông Thăng (SN 1973), bà Phạm Thị Thúy Hòa (SN 1973, vợ ông Thăng), cùng hai con là Nguyễn Quốc Khánh (SN 2003), Nguyễn Thị Khánh Linh (SN 2006) và Trần Văn Quốc sinh năm 1969 là hàng xóm của gia đình ông Thăng.
Từ những chứng cứ thu thập tại hiện trường, hình ảnh trích xuất từ camera trong khu vực, cơ quan chức năng xác định, trước khi xảy ra hỏa hoạn, ông Trần Văn Quốc, vốn trước đó mâu thuẫn trầm trọng với ông Thăng, đã mang can xăng và chiếc bình gas khò đi thẳng vào nhà ông Thăng, sau đó căn nhà ông Thăng bốc cháy và lan sang ba nhà bên cạnh. Tuy đã xác định đối tượng gây ra vụ cháy là Trần văn Quốc, nhưng do người này đã tử vong nên cơ quan chức năng không khởi tố bị can.
Hữu Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng